อยากได้”เมสซี่”จ่ายค่าฉีกสัญญามา 700 ล้านเอาไปเลย

กำลังเป็นข่าวฮือฮาในโลกของฟุตบอล เมื่อมีข่าวมาว่า ลิโอเนล เมสซี่ ขอทางสโมสรณ์ย้ายทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ อีกทั้งทาง bb ได้ทำการวิเคราะห์ไว้ว่า หากทีมดังกล่าวอย่างได้นักเตะชาวอาเจนไตน์ต้องจ่าย 700 ล้านยูโรเป็นค่าฉีกสัญญา ส่วนทางด้านเจ้าตัวก็ได้หวังใช้เงือนไขย้ายทีมหลังจบฤดูกาล

สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งสเปน บาเซโลน่า มีการประกาศไว้แน่ชัดว่าตอนนี้ทาง ลิโอเนล เมสซี่ มีค่าฉีกสัญญา 700 ล้านยูโรหากอยากได้ไปร่วมทัพต้องนำเงินมาจ่ายถึงจะเอาไปได้ คราวนี้ทางด้านสื่อข่าวอังกฤษ bbcได้ออกมาวิเคราะห์ ไว้ว่า ทางด้านของ เมสซี่ ได้มีการแจ้งต่อต้นสังกัดเรียบร้อยแล้วว่าอยากจะย้ายออกภายในซัมเมอร์นี้ สาเหตุนั้น เพราะไม่พอใจกับการบริหารงานของประธานสโมสร

ดูแล้วทีมไม่มีอนาคตอีกต่อไป ตอนนี้ทางด้านเจ้าตัวก็เหลือสัญญาอยู่ในถิ่น คัมป์ นู แค่1ปีเท่านั้น การของ โรนัลด์ คูมัน กุนซือคนใหม่ อาจมีการพูดคุยตัด ตัดสิทธิพิเศษที่เจ้าตัวเคยได้ออกไป สตาร์ทีมชาติอาร์เจนตินาวัย 33 ปี ถ้าได้ย้ายออกไปจริงทีมที่จะเป็นตัวเต็งที่จะได้เขามามากที่สุดคงเป็น แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เพราะว่า เป๊ป กวาร์ดิโอล่า เพราะว่าเคยร่วมงานกันมาก่อน แต่ถึงอย่านั้นค่าฉีกสัญญาก็ไม่ใช้น้อยๆ ใครที่อยากจริงๆก็ต้องทุ่มเงินมหาศาลเพื่อได้สตาร์มาครอบครอง

การที่ทีมแพ้ในนัดที่เจอกับ เสื้อใต้ แบบราบคาบอาจจะทำให้เจ้าตัวมองไม่เห็นอนาคตกับทีมที่จะไปได้ไกลกว่านี้ก็เป็นได้ และ เมสซีก็ไม่พอใจกับการบริหารของชุดนี้เข้าไปอีก เป็นเหตุให้ตัดสินใจครั้งใหญ่ขอยุติการเดินทางต่อไว้แค่นี้ สถิติทั้งหมดที่ลงเล่นกับ บาร์เซโลน่า 731 ยิงได้ 634 ประตู