“น้องไอลดา สุขเกษม” นางแบบสุดเซ็กซี่ หนึ่งในสาวสาวกแฟนผีแดง

คงไม่ต้องพูดอะไรกันมากสำหรับ น้องไอซ์ หรือ ไอลดา สุขเกษม นางแบบสุดเซ็กซี่ ที่หนุ่มต่างติดตามผลงานของเธออย่างใกล้ โดยตัวเธอเองก็เป็นเน็ตไอดอล ที่มีชื่อเสียงในเรื่องความความเซ็กซี่ อีกทั้งผลงานของเธอก็เป็นที่ประจักษ์ หลายคนคงรู้จักเธอในสายงานพริตตี้บ้าง ถ่ายแบบบ้าง แต่หลายคนยังไม่รู้ว่าเธอก็เป็นขวัญใจคนหนึ่งในฐานะ แฟนบอลฟุตบอล ปีศาจแดง ดูได้จากการอัพรูปของเธอมีแต่ชุด แมนยู เท่านั้นที่เธอใส่ถ่ายรูปลงโซลเชียล

น้องไอลดา สุขเกษม ได้ยอมสละวิญญาณเป็นสาวกผีแดง แมนยู อย่างเต็มตัวดูได้จากของใช้ และการแต่งตัวของเธอก็บ่งบอกได้เลยว่าแฟนพันธ์แท้อย่างแน่นอน ช่างหน้าอิจฉาจริงๆสำหรับทีมนี้ มีสายสวยเซ็กซี่มาคอยเชียร์ติดทุกการแข่งขัน ต้องยอมรับเลยว่า แฟนบอล แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในบ้านเรานั้นมีค่อนข้างแน่นหนา ทั้งผู้หญิง ผู้ชาย ยังคงเป็นสโมสรที่เก่าแก่ และดึงดูดผู้คนให้มาสนใจ

เวลา น้องไอซ์ ได้สวมชุดบอล นั้นรู้สึกว่าจะมีคาแรคเตอร์แตกต่าง จากที่เธอเป็นนางแบบเลย ดูสวยไปอีกแบบ แต่ก็ยังคงมีความเซ็กซี่ ดาเมจของเธอโผล่มาเล็กน้อย เธอคงรักทีมนี้อย่างจริงจังเพราะดูได้จากของใช้ของเธอ เสื้อ รองเท้ามักจะเป็นสีแดง โดยเฉพาะผ้าปิดปาก ก็ยังคงมีตราแมนยูประทับอยู่

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับสาวสวย สุดเซ็กซี่คนนี้ ยังไงก็ฝากเธอผลงานของเธอไว้ในอ้อมกอดด้วยนะ สำหรับแฟนผีแดง เชื่อว่าหนุ่มคงอยากได้วาร์ปเธออย่างแน่นอน เดียวเราจะทิ้งไว้ด้านล่างเช่นเคย วันนี้เราก็ขอตัวลาไปก่อน

ติดตามความเคลื่อนไหว

instagram: ailadaice18

facebook: ไอลดา สุขเกษม

อัลบั้มรูปภาพ น้องไอลดา สุขเกษม