“น้องเอิร์น รภีร์ลักษณ์ ”สาวน้อยน่ารัก ชีวิตนี้มอบให้สิงห์บลู

ไม่ต้องบอกหลายคนคงรู้จักกันแล้วสำหรับ น้องเอิร์น รภีร์ลักษณ์ สาวน้อยน่ารัก แฟนคลับฟุตบอล เซลซี ตัวยง เธอเป็นที่รู้จักอย่างกว่างขวางในฐานะแฟนคลับ สิงห์บลู เรียกได้ว่าเป็น คนสวยในดวงใจของหนุ่มหลายคนเลยทีเดียว ด้วยความที่ชื่นชอบในการดูฟุตบอลเป็นชีวิตจิตใจ เธอยังแฟนเพจเป็นของตัวเอง โดยใช้ชื่อว่า “ดูบอลกับเอิร์น” ใครที่อยากดูความน่ารักของเธอก็อย่าลืมไปกดถูกใจด้วยนะ

ต้องยอมรับเลยว่า เอิร์น รภีร์ลักษณ์ ไม่ใช่ผู้หญิงที่ชอบการดูบอลทั่วไป เธอสามารถให้ความรู้ สำหรับทีมตัวเอง แผนการเล่น โดยเฉพาะนักเตะที่กำลังมีข่าว เข้า-ออก เธอนั้นศึกษาค้นหาข้อมูลมาเป็นอย่างดีไม่แพ้ผู้ชาย ทั้งสวย มีความสามารถ อีกทั้งความน่ารัก สดใสของเธอทำให้หนุ่มๆ ต่างก็ให้ความสนใจในตัวของน้องเอิร์น

จุดเริ่มต้นที่ได้มาดูบอล

เมื่อก่อน เธอเป็นนักจัดรายการออนไลน์ Talk Talk ในขณะจัดรายการก็มีคนที่เข้ามาชม ได้ถามเธอว่า เชียร์ทีมฟุตบอลอะไร แต่เธอก็ตอบไม่ได้เพราะ ยังไม่เคยติดตามทีมไหนเลย เลยดันไปเจอ ดิเอโก โกสตา จนเริ่มมีความสนใจในตัวนักเตะ จึงเริ่มศึกษาว่าเขาอยู่ทีมไหน เล่นตำแหน่งอะไร สนทำให้เธอนั้นดูบอลอย่างจริงจังในปี 2014-2015

ปัจจุบัน น้องเอิร์น รภีร์ลักษณ์ เป็นเน็ตไอดอล ก่อนที่จะมีชื่อเสียงทางด้านฟุตบอล เธอเป็ฯที่รู้จักในการเป็น ดีเจ Garena Talk Talk มาก่อน ตอนนี้เธอก็นับได้ว่าเป็นผู้รู้ในวงการฟุตบอล เรียกได้ว่ามีข้อมูลไม่แพ้แฟน เชลซีคนอื่นเลย ไม่แปลกใจเลยว่าเธอมีแฟนคลับมาติดตามกันอย่างล้นหลาม   ถ้าชอบในความน่ารักของเธออย่าลืมไปติดติดตามได้ที่เพจเธอ เดียวเราแจกวาร์ปไว้ด้านล่าง อย่าลืมไปกดติดตามเพจกันด้วยละ

ติดตามความเคลื่อนไหว

Facebook : Earn Rapheelak

Facebook Fanpage : ดูบอลกับเอิร์น

Instagram : earn_rapheelak , dooball_withearn

Youtube : Dooballwithearn Channel

อัลบั้มรูปภาพ น้องเอิร์น รภีร์ลักษณ์ แฟนคลับตัวยงสิงห์บลู