วาร์ป เชอรี่ สามโคก สาวเซ็กซี่ เผ็ดจี๊ด แฟนบอล เชลซี เด็ดสุดในย่านนี้

วันนี้เราก็มีสาวสวยเซ็กซี่ ถ้าเอ๋ยมาคงไม่มีใครรู้จัก เชอรี่ สามโคก หรือ ลฎาภา รัชตะอมรโชติ นางแบบ 18+ ขวัญใจหนุ่มๆ ในเมืองไทย ถ้าหากพูดถึงเรื่องความเผ็ดเธอคนนี้ยืนหนึ่งอย่างแน่นอน หลายคนยังไม่รู้ว่าเธอก็เป็นผู้หญิงดูบอล ซึ่งมีแฟนบอล สิงห์บลู เซลซี นั้นเอง ทำให้ใครที่เป็นสาวกนั้น เชลซี อยู่แล้วหัวใจชุ่มช่ำ อีกทั้งยังได้ผู้ติดตามจากแฟนบอลเพิ่มขึ้นอีกด้วย

ต้องบอกว่า เชอรี่ สามโคก ติดตามดูบอลแทบทุกนัดถ้าเธอมีเวลาว่าง เรียกได้ว่ารู้ทุกการเคลื่อนไหวของทีมที่ตัวเองรัก เธอมักจะยินโพสข้อความเสมอ หลังจากที่ทีมรัก จบการแข่งขัน ถึงแม้ว่าทีมจะแพ้ หรือ ชนะมาก็ตาม นอกจากนี้เราจะเห็นเธอใช่ชุดบอล น้อยชิ้น ทำให้แฟนคลับให้ตะลึงตาลุกวาวอยู่บ่อยครั้ง เรียกได้ว่าเป็นสีสันของการดูบอลเลยทีเดียว เรียกได้ว่าแต่ละทีมก็มีสาวๆ ประจำทีมของตัวเองทั้งนั้น แต่ฝั่งเซลซี ก็มี เชอรี่ เป็นตัวชูโรง

การเชียร์บอลของเธอที่ไม่เหมือนใครการดูบอลของเธอทุกครั้งมักจะทำให้หนุ่ม ๆ นั้นใจแทบวายอยู่บ่อยเพราะเธอมักจะเต้นในขณะที่ดูบอลไปด้วยอีกทั้งชุดที่เธอใส่นั้นก็ช่างจ่อเป่า เห็นแบบนี้เธอสามารถร้องเพลงคู่ชทีมเชลซีได้อีกด้วยนะไม่ใช้นักดูแบบผิวเผินเธอยังมีความรู้ในเรื่องของนักเตะซ้อมบอลเรียกได้ว่าไม่แพ้ผู้ชายเลยโดยนักเตะที่ดวงใจของเธอ พัฒนาเป็นจอห์นเทอร์รีเก่งคนเก่งของแฟนบลูนั้นเอง

ติดตามความเคลื่อนไหว 

อินสตาแกรม: cherry_ladapa

facebook: ลฎาภารัชตะอมรโชติ

อัลบั้มรูปภาพเชอรี่สามโคก