เตรียมรับความโหด บรูโน่ แฟร์นันด์ส ในซีซั่นหน้า เขาเอาจริง

บรูโน่ แฟร์นันด์ส กองกลางคนเก่ง ของทีมยักษ์ใหญ่ในพรีเมียร์ลีก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ให้วาจาว่า เขาจะพัฒนาตนเองยิ่งขึ้น เพื่อเตรียมลุยในซีซั้นหน้า เป็นคนแรกในรอบหลายปีที่ ปีศาจแดง ซื้อนักเตะที่ได้ตรงจุดแล้วเล่นได้อย่างโดดเด่น บรูโน่ มิดฟิลด์คนเก่งตั้งแต่ย้ายเข้าก็โชว์ฟอร์มได้อย่างดีเยี่ยม มีประตูมากมายที่เขาได้ทิ้งไว้ในฤดูกาลนี้

การมาของเขาช่วยยกระดับทีมอย่างเห็นได้ชัด มีการเข้าทำที่หลากหลาย และการจ่ายบอลในพื้นที่สุดท้ายสร้างความอันตรายให้กับแนวรุก เขาเป็นตัวขับเคลื่อนแนวรุก อีกทั้งยังเป็นคนที่มีสภาวะผู้นำสูงคอยสั่งการแดนกลาง บรูโน่ แฟร์นันด์ส เมื่อไม่นานนี้เขาประกาศให้รู้ว่าเขาจะทำให้ตัวเองมีศักยภาพที่น่ากลัวในซีซั่นหน้า หลังจากที่เจ้าตัวทำผลงานได้ดีตั้งแต่ที่ย้ายเขามา ในช่วง 6 เดือนนี้ ตั้งแต่ได้ตัวเขามาทีม แมนเชสเตอร์ ดูมีความหน้ากลัวมากยิ่งขึ้น สามารถยกระดับทำให้ทีมไต่ขึ้นมาจนได้ตั๋วไปเล่นใน ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก ในฤดูหน้า

โดยผลงานของเจ้าตัวตั้งแต่ย้ายเข้ามาก็ท็อปฟอร์มสามารถพังประตูไปแล้วถึง 12 ลูก จ่ายให้เพื่อนไป 8 แอสซิสต์ อีกทั้งยังมีส่วนร่วมในการทำประตูเกือบทุกครั้ง นอกจากนี้เขายังมีความเฉียบคมในการดวลจุดโทษที่ยังไม่เคยพลาด กลายเป็นคนรับหน้าที่ไปโดยปริยาย จะเห็นว่าในสนามเขามีความมุ่งมั่นการตอบสนองได้อย่างดีเยี่ยม สามารถช่วยแนวรับคอยแย่งบอลมาจากคู่แข่ง วิ่งขึ้นลงตลอด 90 นาที

บรูโน่ ในตอนนี้เขาเป็นกำลังสำคัญให้กับทีมที่ขาดไม่ได้เลยทีเดียว จะเห็นว่าเมื่อเขาไม่ได้ลงสนามทีมจะกลับมาเล่นในมิติเดียว ไม่มีการทำเกมที่หลากหลาย ตอนนี้เขาเป็นขวัญใจ ปีศาจแดงเป็นที่เรียบร้อย ในครั่งหน้าเราอาจจะได้เห็นเขาเก่งกว่านี้ก็เป็นได้