ซานโชราคา 120 ล้านแพงไปไหม แมนยูจะสู้ต่อหรือ มองหาคนอื่นแทน

เชื่อว่าแฟนๆ สาวกปีศาจแดง อยากให้ทางสโมสรปิด ดิล เจดอน ซานโช ปีกความเร็วสูง ความสามารถเพียบพร้อมคนนี้เข้ามาที่ใน โรงละครแห่งความฝันให้เร็วที่สุด เพื่อให้ทีมแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น เพราะตอนนี้ต้องการทีมต้องการแชปีกมาเป็นอย่างมาก ถึงแม้จะมี เจ้าไม้เขียว เมสัน กรีนวู้ด ที่ยิงได้ครมกริบ และ เดแดเนียล เจมส์ ที่มีแต่ความเร็ว เล่นบอลได้มิติเดียว จนคู่แข่งจับทางได้ ซึ่งถ้าได้ ซานโช จะทำให้แนวรุกมีการเล่นที่หลากหลาย อีกทั้งยังเข้าระบบแผนของ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ อีกด้วย เพราะเขาเป็นคนอังกฤษ ผ่านทีมชาติ มาแล้ว จึงไม่ต้องพูดถึงเรื่องของฝีเท้า

แต่ตอนนี้ยังดูเหมือนจะทางฝั่งต้นสังกัด โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ กับ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ยังถกเรื่องค่าตัวยังไม่ลงลอยกัน เพราะอีกฝ่ายคิดว่าค่าตัวนั้นแพงเกินไป ยิ่งในช่วงโควิด-19 น่าจะมีลดหย่อนลงบ้าง เพื่อนคิดว่าไงกับดิลนี้ในสมเหตุสมผลหรือไม่ จากที่ได้คิดและไตร่ตรอง ถ้าได้ตัวมาคงพร้อมใช้งานได้ทันที เป็นนักเตะมีความครบเครื่อง ที่ทั้งเขาจะมีผลงานพิสูจน์มาแล้วใน สโมสรณ์ และทีมชาติ การที่ ดอร์ทมุนด์ ยืนราคา 120 ล้าน เขาอาจจะไม่ได้อยากขายนักเตะคนนี้ก็เป็นได้ เพราะจะหาคนที่จะมาแทนที่มันยาก ถ้าขายไม่ได้ก็เอามาใช้เอง แต่ถ้าขายได้ก็จะได้เงินมาช่วยสโมสร ที่ทุกทีมก็มีปัญหาการเงิน

โดยส่วนตัว เราจำเป็นต้องทุ้มเงินถึง 120 ล้านเลยหรอ หรือเอาเงินไปซื้อ แจ็ค กรีลิช และเสริมแนวหลังอีกตัวก็ได้ เพราะดูได้จากตัวสำรองที่มีอยู่ของ แมนยู เหมือนจะพึ่งไม่ได้ หรือไม่มีนักเตะที่ทดแทนตัวจริงได้เลย หรือถ้าอยากได้จริง ควรจะเจราผ่อนจ่าย หรือก็เป็นความเห็นส่วนตัวนะครับ แล้วเพื่อนว่าอย่างไรกันบ้าง