น้องดรีม จิดาภา สาวน้อยผู้น่ารัก แฟนพันธ์แท้ทีม Arsenal

วันนี้ทาง ไซด์โป้ง เพราะพาคุณมารู้จัก น้องดรีม จิดาภา หรือ ดรีม Arsenal สาวน้อยผู้ที่ชื่นชอบในวงการฟุตบอล เป็นแฟนตัวยงของทีม ปืนใหญ่ เธอมาพร้อมกับความ น่ารักสดใส มีเสน่ห์ ทำให้ตกเป็นที่หมายปองของชายหนุ่ม ทั้งในโรงเรียน และในโลกโซเชียล เธอถือว่าเป็นขวัญใจของเด็กปืนเลยทีเดียว

น้องดรีม ตอนนี้อายุ 19 ปี กำลังศึกษาชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ที่ โรงเรียนมหาวชิราวุธ อยู่ที่สงขลา ต้องบอกเลยว่าผู้หญิงโดยส่วนน้อยที่จะรักในวงการฟุตบอล สาวน้อยน่าตาสดใส มีความปัง อย่างรวดเร็ว จากเพจ Arsenal – อาร์เซน่อล ได้รวมพลพรรคที่ชื่นชอบ ปืนใหญ่อาร์เซนอล โดยหนึ่งในนั้นก็มี น้องดรีม อยู่ด้วยหลังจากเธอก็เป็นที่รู้จัก และมีหนุ่มๆมาแอดเป็นเพื่อนมากมาย

จุดเริ่มต้นการชอบฟุตบอล

โดยน้องได้เล่าว่า ทางคุณพ่อนั้นเป็น นักบอลกีฬาจังหวัด แล้วเวลาไปแข่ง พ่อมักจะพาไปเชียร์ด้วยตลอด จึงทำให้ซึมซับ และกลายเป็นคนที่ชอบในกีฬาชนิดนี้ ในส่วนที่มาชอบ อาเซน่อล ก็เพราะทาง พ่อ และน้องชาย ชอบเป็นทุนเดิม และเธอก็ชอบไปด้วย เวลาดูบอลก็ดูกันเป็นครอบครัว เพราะเวลาที่ทีมลงเล่นมันช่างตื่นตาตื่นใจ

ลองทายกันซิว่าใครคือนักฟุตบอลคนโปรดของ น้องดรีม จิดาภา มาเฉลยกันดีกว่านั้นก็คือ ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมย็อง เป็นผู้เล่นที่น้องโปรดปรานอย่างนัก เพราะด้วยความสามารถการทำประตู และความรวดเร็วในการเลี้ยงบอล เป็นผู้เล่นที่เธอจะคอยกรี๊ดตลอดเวลาเมื่อชายคนนี้ได้บอล

ต้องยอมความน่ารักของเธอเลยจริงๆ ดรีมสาวจากจังหวัดสงขลา เชื่อว่าหนุ่มคงอยากได้วาร์ปแล้วซิท่า แล้วหลายคนคงเข้าไปกดติดตามกันรัวๆ ตอนนี้น้องก็กำลังเตรียมตัวเข้ามหาวิทยาลัย ใกล้เป็นสาวเต็มตัว เชื่อว่าน้องจะต้องปังมากกว่าเดิมแน่นอน อย่าลืมเข้าไปกดไลค์ กดติดตาม เป็นกำลังใจให้น้องเขาด้วยละ ไว้คราวหน้ามามีสาวๆ ที่รักในกีฬาฟุตบอลมาฝากเพื่อนอีกแน่นอน

ติดตามความเคลื่อนไหว

instagram: Mydreamdome

facebook: Jidapa Changprasert

อัลบั้มรูปภาพ น้องดรีม จิดาภา