เช็คความสวย เฟิร์น ณัฐฌา สาวกสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

วันนี้เรามารู้จักสาว เฟิร์น ณัฐฌา ผู้หญิงที่ชื่นชอบในวงการฟุตบอลอีกคน เธอคนนี้ไม่ได้ชอบฟุตบอลต่างประเทศเหมือนคนอื่นแต่ตัวเธอนั้น เป็นแฟนตัวยงของสโมสร สโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เป็นทีมยักษ์ใหญ่ในลีกไทยนั้นเอง หากพูดถึง เฟิร์นนั้นทุกคนต่างรู้จักเธอในฐานะ นางแบบ เน็ตไอดอล แต่อาจไม่มีใครรู้ว่าเธอชื่นชอบฟุตบอลในไทยอย่างมาก ถึงขนาดเข้าไปติดตามเชียร์ทีมที่รักแทบทุกนัด จนหนุ่มมอบฉายาให้เธอว่า “นางฟ้าแห่งวงการฟุตบอล” เลยทีเดียว

เฟิร์น ณัฐฌา บ้านเกิดเธออยู่ที่ปทุมแต่หัวใจเธออยู่ที่ บุรีรัมย์ ปกติแล้วเธอจุดเริ่มต้นเธอเริ่มจากชื่นชอบทีมชาติชุดใหญ่ของไทย แต่นักเตะที่เธอชื่นชอบจะอยู่ใน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ซะส่วนใหญ่ก็เลยตามเชียร์สโมสรนี้เรื่อยมา นักบอลคนโปรดของน้องเฟิร์นก็คือ ศุภชัย นักบอลคนเก่งของทีมนั้นเอง นอกจากความสวย น่ารัก ตัวเล็กสเปคหนุ่มแล้ว เธอยังเป็นคนที่มีนิสัยน่ารัก ไม่ถือตัว ยิ้มเก่ง

นอกจากนี้เธอยังชื่นชอบศิลปะบนผิวหนัง โดยเฉพาะรอยสักมีความความทุกอันสำหรับเธอ มีบางอันที่คุณแม่เลือกให้ด้วย ปัจจุบันเธอมีอาชีพเป็นนางแบบ ถ่ายแบบเซ็กซี่ ต้องบอกเลยว่าผลงานแต่ละรูปมีแต่แซ่บๆทั้งนั้น ดูทีไรไม่อยากกดออกเลย อีกทั้งเธอยังถูกยกให้เป็นเน็ตไอดอล และเป็น นางฟ้าในวงการฟุตบอล เรียกได้ว่าทั้งสวย มีเสน่ห์หน้าหลงไร ทำให้ฟุตบอลในบ้านเรามีสีสันขึ้นมาเลยทีเดียว

ตอนนี้เธอก็มีช่องยูทูปเป็นของตัวเองแล้วนะ ถ้าอยากเห็นความน่ารักสดใสของ เฟิร์น ณัฐฌา ก็อย่าลืมไปติดตามเธอด้วยละรับรองมีแต่ความฟิน คุณจะได้เห็นความติดดินของเธอ ร่วมถึงการใช้ชีวิตประจำวันของเธออีกด้วย เป็นยังไงกันบ้าง สาวกบุรีรัมย์คงปลื่มปริ่มที่มีสาวน่ารักแบบนี้เป็นแฟนคลับตามเชียร์ติดขอบสนามขนาดนี้ เอาใจไปเลย

ติดตามความเคลื่อนไหว

Instagram: baiifernntc

Facebook: Baiifern Nattacha

อัลบั้มรูปภาพ สาวน่ารัก เฟิร์น ณัฐฌา