อยู่ยาว!  ดีน เฮนเดอร์สัน เซ็นสัญญาใหม่กับ แมนยู 5 ปี

แฟนผีได้ปลื่มปริ่ม เมื่อนายทวารฝีมือดี ดีน เฮนเดอร์สัน ตกลงเซ็นสัญญาฉบับใหม่กับทาง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเมืองผู้ดี อยู่ยาวถึง 5 ปี ทางด้านกุนซือ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ออกมาชูความเก่งหมดเปลือก ที่เจ้าตัวออกไปพัฒนาฝีมือจนเป็นที่ยอมรับ

ดีน เฮนเดอร์สัน ลงสัญญาฉบับใหม่เมือวันที่ 26 สิงหาคม เป็นที่เรียบร้อย อีกทั้งทางด้านนายทวารความหวังใหม่ จะลงเผ้าเสาให้ทาง ปีศาจแดง 5ปี จะสิ้นสุดในปี 2025 ในการเจรจาตกลงนี้ก็ได้มีเงือนไขพ่วงมาด้วย โดยสื่อดัง สกาย สปอร์ต ได้ออกมารายงานว่า ทางสังกัดมีออฟชั้นเซ็นเพิ่มอีก 1 ปี โดยได้เปิดเผยเรื่องค่าตัว ของนายด่านที่จะได้ต่อสัปดาห์ 120000 ปอนด์เลยทีเดียว

เฮนเดอร์สัน แต่เดิมแล้วเขาเป็นเด็กที่ทาง แมนยู ปลุกปั่นมาตั้งแต่ชุดเยวชน อีกทั้งเจ้าตัวยังทำผลงานได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้มีชื่อติดทีมชาติ เตรียมลุยศึกยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก โดยผลงานที่ผ่านมาในตอนที่อยู่กับ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด โดยสัญญาเช่ายืมตัว ทำผลงานได้เข้าตาสามารถเก็บคลีนชีตได้ถึง 13 จากการเล่น 36 นัด จน โซลชา อยากได้มาร่วมทัพ เพื่อมากดดัน เดเคอา เพราะช่วงที่ผ่านมาเจ้าตัวทำผลงานได้ไม่คงเส้นคงวา โดยเฉพาะนัดสำคัญมักจะทำผิดพลาด แต่ถึงอย่างนั้นทาง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดก็มีนายทวารถึง 3 คน ไม่แน่อาจจะมีสัก 1 คนที่ต้องลาจากทีมไป